HLV Koeman lên tiếng vụ đẩy Suarez khỏi Barca

Trước báo giới, HLV Ronald Koeman đã tiết lộ bí ẩn phía sau sự ra đi của tiền đạo Luis Suarez.

Koeman khẳng định muốn giữ Suarez ở lại Barca
 
Trong phiên chợ hè vừa qua, Luis Suarez đã quyết định chia tay Barcelona sau 6 năm gắn bó. Ở thời điểm đầu, báo giới Tây Ban Nha cho rằng đây là quyết định bất đắc dĩ của tiền đạo người Uruguay bởi anh đã bị HLV Ronald Koeman gạt khỏi kế hoạch sử dụng.
 
Tuy nhiên, trên thực tế, HLV Koeman vẫn muốn Suarez ở lại Barca. Nhà cầm quân người Hà Lan chỉ đưa ra một yêu cầu với Suarez là nếu ở lại, tiền đạo này phải chấp nhận sự thay đổi vì tập thể. Tiết lộ này đã được Koeman chia sẻ trên NOS. 
 
“Với trường hợp của Suarez, rất khó để cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu ở đây. Tôi hiểu điều đó. Suarez cảm thấy khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với cậu ta cả.
 
Suarez vẫn tập luyện bình thường, thậm chí rất chăm chỉ. Cậu ấy đã quyết định ra đi và tôi đã nói rằng ‘Nếu không muốn đi, bất kể vì lý do gì, cậu cũng chỉ là 1 cá thể trong 1 tập thể. Hãy chứng mình rằng tôi đã sai’. Suarez hoàn toàn có thể ở lại.
 
Tôi không gặp vấn đề gì với Suarez cả nhưng CLB cảm thấy rằng chúng tôi phải trẻ hóa lực lượng. Bạn có thể nhìn thấy điều đó ở đội hình hiện tại. Ansu Fati mới 17 tuổi. Petri cũng được trao cơ hội ở tuổi tương tự. Bên cạnh đó là Ronald Araujo, Trincao hay Sergino Dest. Đó là những cầu thủ dành cho tương lai”, HLV Ronald Koeman chia sẻ trên NOS.
Sau khi Suarez chuyển sang khoác áo Atletico Madrid, Lionel Messi đã ngấm ngầm lên tiếng chỉ trích BLĐ Barca. Theo Koeman, ông đã có cuộc nói chuyện riêng với Messi về vấn đề này.
 
“Nếu bạn có ai đó thân thiết trong phòng thay đồ thì phản ứng như vậy là điều bình thường. Tôi đã nói với Messi rằng ‘Tôi hiểu cậu rất thất vọng và nghĩ rằng sự ra đi của Suarez là điều hổ thẹn nhưng đó là lựa chọn của CLB”, HLV Koeman nói thêm.
 
Trước đó, Luis Suarez trong bài phát biểu trên ESPN cũng đã lên tiếng thanh minh cho HLV Koeman. Tiền đạo người Uruguay khẳng định anh rời Barca vì thất vọng với BLĐ.
 
“Koeman nói với tôi rằng tôi sẽ không rời CLB và tôi nằm trong kế hoạch của ông ấy. Sự ra đi của tôi không phải vì HLV, mà chính ban lãnh đạo đã loại tôi. Họ xem tôi như cái gai trong mắt khi tôi là bạn thân của Messi”, Suarez chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sòng bạc mới
4.8 rating
Thưởng đến 3.800.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 88.000 VND
4.3 rating
Thưởng đến 2.000.000 VND
Tặng 213 điểm+ 2 vòng may mắn
W88
3.8 rating
Thưởng đến 3.800.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 100.000 VND
3.3 rating
EMPIRE777: Thưởng đến 4.000.000 VND +Tiền thưởng miễn phí 250.000 VND
JBO
5.0 rating
Thưởng đến 5.000.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 100.000 VND