ĐT Việt Nam hội quân: Xuân Trường, Anh Đức trở lại

Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội vào ngày 18/8 tới.
Anh Đức bất ngờ trở lại tuyển Việt Nam
 
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách các cầu thủ được gọi lên tuyển lần này. Đây là đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020 của tuyển Việt Nam, dự kiến kéo dài từ ngày 18/8 đến ngày 28/8 nhằm chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 tới.
 
HLV Park Hang Seo quyết định gọi lên tuyển 36 cầu thủ, bao gồm những tên tuổi quen thuộc như Văn Hậu, Quang Hải, Hùng Dũng, Công Phượng, Tiến Linh… Bên cạnh đó, một số cầu thủ của tuyển U22 cũng được HLV người Hàn Quốc trao cơ hội cọ xát với các đàn anh, có thể kể đến như Hồ Tấn Tài, Nguyễn Văn Toản hay Bùi Hoàng Việt Anh.
 
Đáng chú ý, “lão tướng” Nguyễn Anh Đức cũng có tên cho dù đã công khai giã từ đội tuyển. Đây là lựa chọn rất bất ngờ của thầy Park, bởi lẽ Anh Đức không có phong độ tốt trong năm 2020. Sau khi chia tay Bình Dương, tiền đạo sinh năm 1985 này đã ngồi ngoài đến tháng 7 và chỉ vừa tái xuất trong màu áo HAGL. Bên cạnh đó, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng được thầy Park gọi lại sau thời gian dài vắng mặt.
 
Ngoài ra, cũng có một số cái tên lần được được triệu tập như hậu vệ Đào Văn Nam, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh của Hà Tĩnh và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam của CLB TP.HCM. 
 
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cầu thủ ở Đà Nẵng và Quảng Nam không có tên trong lần tập trung này. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng không được gọi do ở nước ngoài (Thái Lan). Chỉ có Nguyễn Huy Hùng là ngoại lệ bởi lẽ tiền vệ này đã rời Quảng Nam ra Hà Nội trước khi dịch bùng phát. Giống như Văn Hậu, Huy Hùng sẽ hoàn thành 14 ngày cách ly bắt buộc trước khi hội quân với đội tuyển.
 
Xuân Nam lần đầu được lên tuyển
 
Theo kế hoạch, các tuyển thủ sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 16/8 để tiến hành kiểm tra y tế trước khi bắt đầu tập luyện vào ngày 18/8 và kết thúc đợt tập trung này vào ngày 28/8.
 
Theo thông tin mới nhất, các trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trong năm nay đều bị hoãn lại. Chính vì vậy, kế hoạch tập trung đội tuyển lần này có thể cũng bị hủy bỏ. Hiện tại, VFF vẫn chưa có thông báo về tình huống mới phát sinh này.
 
Danh sách đội tuyển Việt Nam
 
Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Phạm Văn Phong (CLB Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng FC), Trần Bửu Ngọc (HAGL).
 
Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Trịnh Văn Lợi, Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (CLB Thanh Hóa), Vũ Văn Thanh (HAGL), Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dương Thanh Hào (CLB Than Quảng Ninh), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương).
 
Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (CLB Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Đức (SLNA).
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức (HAGL), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam (CLB TP.HCM), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương).
Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sòng bạc mới
4.8 rating
Thưởng đến 3.800.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 88.000 VND
4.3 rating
Thưởng đến 2.000.000 VND
Tặng 213 điểm+ 2 vòng may mắn
W88
3.8 rating
Thưởng đến 3.800.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 100.000 VND
3.3 rating
EMPIRE777: Thưởng đến 4.000.000 VND +Tiền thưởng miễn phí 250.000 VND
JBO
5.0 rating
Thưởng đến 5.000.000 VND
Tiền thưởng miễn phí 100.000 VND